BAN GIÁM KHẢO VÒNG 1

Ban giám khảo của Vòng 1 Bản Lĩnh Marketer 11 chính là những người “Cầm cân nảy mực” công tâm để chọn ra TOP 30 đội thi xuất sắc nhất để bước vào Vòng 2. Là những chuyên gia hàng đầu trong ngành, đội ngũ Ban giám khảo năm nay hứa hẹn sẽ đưa ra những đánh giá chính xác và thiết thực thực nhất, từ đó giúp thí sinh có thêm góc nhìn thực tế về bài toán của các doanh nghiệp trước đường đua thị trường đang biến động không ngừng.

BUDDY PROGRAM

Buddy Program là một chương trình thuộc khuôn khổ Vòng 2 của Bản Lĩnh Marketer 11. TOP 30 đội thi sẽ nhận sự đồng hành của một anh chị thuộc thế hệ Marketer trẻ tài năng đi trước. Họ đều là những người trẻ có thành tích nổi bật tại các đấu trường trong nước cũng như quốc tế. 17 Buddies hứa hẹn sẽ đem đến cho TOP 30 đội thi những góc nhìn đa chiều giá trị và giàu tính chuyên môn.

MENTORING PROGRAM

Mentoring Program là một chương trình vệ tinh nằm trong khuôn khổ vòng 3 Bản Lĩnh Marketer 11. Để có được sự thể hiện xuất sắc và chỉn chu nhất cho Vòng Chung kết, Top 6 thí sinh Bản Lĩnh Marketer sẽ nhận được sự hỗ trợ chuyên môn từ 6 anh/chị Marketers đã có kinh nghiệm trong ngành. Đây là một cơ hội vô cùng quý giá để các bạn thí sinh nhận được sự hỗ trợ chuyên môn cần thiết cũng như tiếp xúc và học hỏi từ những Marketers kỳ cựu.